ท้องมั้ยนะ รอลุ้นกันค่ะ ผลลวงหรือผลจริง

แต่เราตรวจเจอทุกวันนะคะ แปรงฟันก็อ๊วกออกหมด แต่วันที่15นี้จะไปตรวจเลือดอีกรอบค่ะว่าท้องหรือป่าว เพราะไม่แน่ใจว่าท้องตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะตรวจมาทั้งหมด20ชิ้น แบบจุ่ม แบบหยด แล้วปากกา ซึ่งทั้งหมดนี้ ตรวจแล้วรอผลไม่ถึง3นาทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจมาตั้ง 20 ชิ้น คงไม่ใช่ผลลวงแล้วคะแม่ ชัดเจนทุกอันขนาดนั้น ของเราเอง 2 อัน ก็ไปฝากท้องแล้วจ้า #ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบพระคุณมากๆค่ะ เรากลัวจะแห้ว แต่กลัวสุด็ยุคโควิคนี่แหละแม่