ท้อง35wแล้วๆ

แต่เป็นหวัดไอนักมากพร้อมเสมหะ(เป็ยมา5วันแล้ว) จะอันตรายมากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย😓

1 ตอบกลับ

ไอหนักมากมีผลให้ปากมดลูกเปิดได้นะคะ หาตัวช่วยค่ะ ยาอมกำกิกเผี่ยง หรือยาแก้ไอ ให้เภสัชกรจ่ายให้ค่ะ อย่าซื้อกินเอง

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ