ท้อง18วีคกะ1วัน ท้องแรก

แต่เด็กไม่ดิ้นนี้แปลกไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้องเเรกเราไม่ค่อบรุ้สึกท้ิงนี้รึ้สึก14วิค ตอดแล้ว

19w 3d ยังไม่ดิ้นค่ะ แต่ะรู้สึกบุ๋มๆเหมือนฟองอากาศแตก

บางคนท้องหนา อาจจะ20 วิคขึ้นไปค่อยรุ้สึก

ตอนนี้เค้า 19 week ก็ยังไม่ตอดเลยค่าาา

1y ago

ใช่แย้วววว ไอเราก็อยากมีรู้สึกแบบคนอื่นเขาบ้างว่าลูกตอดเป็นยังไง

บ้านนี้20วีคยังไม่ต่อยรู้สึกค่ะ

บ้านนี้มารู้สึกตอดๆตอน 20W ค่ะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

เรา 21 วีคค่ะถึงจะชัดเจน