ท้อง36+6แล้ว

แต่เจ็บท้องเหมือนปวดอึแต่ไม่ได้ปวดอึเป็นมากๆหายๆอาการแบบนี้น้องจะออกแล้วหรือบ้างแม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอดหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่_วัยใส

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่จะมีอาการเจ็บประจำเดือนและหน่วงๆด้วยค่ะเป็นตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ ควรไปหาหมอรึรอดูอาการก่อนดีค่ะ 35w1d กำหนด30ตุลาค่ะ

สังเกตอาการดูนะตัวเอง ถ้ามีท้องแข็งถี่ 5-10นาที ให้ไปรพ เลยนะ เค้าก็วัยใสเหมือนกัน🥰

จะคลอดแล้วค่ะ ถ้าปวดเหมือนปวดอึ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่