31w4dแล้วค่ะ

แต่เจ็บตรงที่วงไว้ขอผู้รุ้ช่วยตอบทีค่ะ

31w4dแล้วค่ะ
76 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะเพราะท้องเราขยายทำให้เจ้บถึงซีกโคงค่ะ

เราไปหาหมอ หมอบอกกรดไหลย้อนค่ะ ตรงนั้นคือกระเพาะ

33w ปกติก็เจ็บตลอดเวลาค่ะ ยิ่งถ้ากินอิ่มยิ่งเจ็บ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เคยถามหมอหมอบอกไม่เป็นอ่ะไร

เจ็บเหมือนกันค่ะ สังเกตจะเจ็บมากหลังกินเยอะๆ

4y ago

ใช่ค่ะตอนกินเยอะๆคือเจ็บมาก

ตอนเรา31Wเราก็เป็นไม่ต้องกังวล ประมาณ35wก็หาย

เจ็บเหมือนกันค่ะ ยิ่งกินข้าวอิ่มๆยิ่งเจ็บ

น้องดิ้นค่ะ พยายาม้ปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆ

เจ็บเหมือนกันคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บตรงซี่โครงบนสุด