31w4dแล้วค่ะ

แต่เจ็บตรงที่วงไว้ขอผู้รุ้ช่วยตอบทีค่ะ

31w4dแล้วค่ะ
76 ตอบกลับ

ปกติค่ะ..เป๋นเหมือนกันค่ะเจ้บด้วยค่ะ

เจ็บเหมือนกันคะบางครั้งเจ็บจี้ดเลย

เป็นเหมือนกันคะเป็นแทบจะทุกวัน 27w4d

เจ็บเหมือนกันค่ะ ยิ่งกินยิ่งเจ็บ

เจ็บเหมือนกันค่ะ พอกินเยอะจะจุกๆ

เจ้บเหมือนกันค่ะ...แต่เจ้บฝั่งขวา

จุกเพราะเค้าเอาเท้าถีบรึป่าวคะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าปกติ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้24w4d

เปนเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บจีดๆ