มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์เป้นอะไรไหมคะขอสอบถามทีอายุครรภ์25สัปดาห์คะ บ้างที่ก้ปวดท้องบ้างนานๆทีปวด

แต่ออกไม่มากออกมานิดหนึ่ง ถามคนที่บ้านบ้างคนว่าเลือดล้างหน้าเด็กใช้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่าถ้า มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์ให้รีบไปพบแพทย์ค่ะ