เป็นคุณแม่วัยใส

แต่อย่าทิ้งการเรียนนะทุกคน #สู้ๆค้าบ แม่ก็หอบท้องไปเรียนด้วยกันจนจบค้าบ

เป็นคุณแม่วัยใส
33 ตอบกลับ

นี่ก็ท้องตอนม.6เทอม2. แพ้ท้องหนักมาก ลารร.บ่อยมาก แต่ก็พาท้องไปเรียนจนจบ อยากกลับไปเรียนต่อมากค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย 😂😂

อยากกลับไปเรียนเหมือนกันค่ะ แม่เสียตั้งแต่อายุ 16 ปี ได้เรียนอาชีวะแค่ ปี 1 ค่ะ แล้วก้อไม่ได้เรียนต่ออีก...😭😭😭

4y ago

ได้เรียนแค่ ปวช.ปี 1 เองค่ะ แล้วก้อไม่ได้เรียนต่ออีกเรย เพราะพ่อกับแม่แยกทางกันก่อนที่แม่จะเสีย

เหมือนกันเลยค่ะ หอบท้องไปเรียน ทำไรลำบากมากแถมมีภาวะคลอดก่อนกำหนดด้วย แต่ก็อยากได้ใบปริญญา 😊✌✌

คุณแม่เก่งมากค่าา บ้านนี้รอเปิดเทอมอยู่ ไม่รู้จะไปไหวรึป่าว😂

4y ago

ขอบคุณค่าา😊😊

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ อีกปีครึ่งได้รับปริญญาสักที555555

4y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้จบปวส.พอ😊

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้จบปวส.พอดีคลอดน้อง 🤣

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เก่งมากๆ เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยคะ คุณแม่เก่งมากๆเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

คุณแม่เก่งมากคะ สุดยอดเลย👍👍👍👍

4y ago

ขอบคุณค่ะ