พึ่งตั้งครรภ์แฝดได้2เดือนค่ะ

แต่อยากจะทราบว่ากินน้ำมะพร้าวจะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ เพราะมีคนห้ามไม่ให้กินจะทำให้แท้งได้ แล้วตกลงกินได้ หรือ ไม่ได้ค่ะ แล้วจะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ เพราะเผลอกินไปแล้วค่ะ รู้สึกหว่งลูกในท้องมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็กำลังจะได้4เดือนค่ะ หมอยังไม่แนะนำให้กินตอนอายุครรภ์ยังน้อย แต่ก็สามารถกินพอให้หายอยากได้ค่ะ กินมากๆระวังเบาหวานค่ะ ควรกินตอน5-6เดือนขึ้นไปค่ะแม่