หายใจไม่ออก

ตอนนี้อ่ยุครรภ์ 27w ค่ะ ทำไมหายใจไม่ออกเลยค่ะ นอนก้ ไม่ได้ค่ะ รู้สึกเหมือนจะขาดใจ ตอนนี้ทรมานมากค่ะ เป็นแบบนี้มา 2 วันแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆ ท่านอื่นเป็นกันไหมค่ะ หรือมีวิธีแก้ไขแบบไหนบ้าง

2 ตอบกลับ

กินเยอะก้ไม่ดีนะคะ หรือจะเป็นเวลานอน ให้นอนหนุนหัวสูงเอาคะ ไม่งั้นก้รอให้ย่อยก่อนค่อยนอนคะ กรดอาจจะไหลย้อนได้ทำให้หายใจลำบาก แสบหน้าอกด้วย

5y ago

ยินดีคะ เป็นอะไรปรึกษาหมอก่อนเลยนะคะดีที่สุด

แม่กินมื้อใหญ่ๆไปหรือเปล่าคะ

5y ago

งั้นแม่ต้องไปหาหมอค่ะ เผื่อครรภ์เป็นพิษก็มีอาการแบบนี้ได้เหมือนกันค่ะ