"ท้องแบบนี้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ ไปซาวตอน5เดือน

แต่หมอบอกว่าดป็นผู้ชาย แต่ไม่100%ตอนนี้ได้7เดือนแล้วยังไม่ได้ไปซาวอีกเลยค่ะ

"ท้องแบบนี้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ ไปซาวตอน5เดือน
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องกลมค่ะ แต่ขนอยู่หน้าท้องขึ้นเยอะมาก ได้ผู้ชายค่ะ🤣 รู้เพศน้องตั้งแต่18wเลยค่ะ

ท้องแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเค้าได้ผช.100%ซาวเมื่อตอน5เดือนกว่าๆจุ๊ดจู๋ชัดมาก😂

บ้านนี้ท้องกลมๆแบบนี้เหมือนกันทั้ง2ท้องได้ลูกชายทั้งคู่จ้า

ซาวเท่านั้นเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแอบแหลมได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่รู้จักเพศเลยน้องหนีบไว้ค่ะ

ท้องกลม ซาวด์แล้วมีไข่ ใครๆทักก็บอกผู้หญิง 5555

ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์เอา

แม่ก็ท้องแบบนี้ ลูกชายเหมือนกันจ้า

ของเราแหลม ไม่รุ้เพศเมื่อนกัร

แม่คิดว่าได้ลูกสาวนะคะแม่