สวัสดีค่ะ คุณแม่คนไหน ได้แฝดบ้างค่ะ วันนี้หมอนัด หมอบอกว่าได้แฝด

แต่หมอบอกว่า น้องโตไม่เท่ากัน แม่แอบกังวลมากค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณแม่คนไหน ได้แฝดบ้างค่ะ วันนี้หมอนัด หมอบอกว่าได้แฝด
1 ตอบกลับ

น้องแฝดตัวไม่เท่ากันอยุ่แล้วจ้า อย่ากังวลนะคะ ยินดีด้วยจ้า