19สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ดิ้นแรงเลยค่ะรู้สึกเป็นบางครั้งแต่หมอบอกว่าเป็นเพราะหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้า

แต่หมอบอกลูกปกติดีค่ะแอบเครียดหน่อยๆกังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรง

7 ตอบกลับ

เค้าดิ้นตอน 24W ค่ะ อ้วนน

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ กังวลมากเลย