ทำงานไม่ถึงปี จะสามารถใช้สิทธิ์ลาคลอดได้ไหมค่ะ

#แต่ส่งประกันสังคม ครบตามเงื่อนไข

2 ตอบกลับ

พนักงานสามารถไปสอบถามฝ่ายบุคคลโดยตรงได้เลยนะคะ จะได้สบายใจคะ

คงต้องคุณกับเจ้านายแล้วค่ะ

5y ago

ต้องสอบถามกับฝ่ายบุคคลใช่ไหมค่ะ ให้หัวหน้าเดินเรื่องให้ หรือเราต้องเดินเรื่องเองค่ะ