1ปี 6 เดือนแล้วค่ะ น้องไม่พูดเลย เรียกไม่ค่อยหัน

แต่สื่อสาร กันได้ ้วลาน้องจะเอาอะไรจะชี้ หรือ ถือมาให้เราแกะให้ เรียกบางทีก็หัน บางทีก็ไม่หัน คำพูดกลุดมาบ้่งเป็นคำ นานๆ ทีค่ะ ควรกังวลขนาดไหนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเด้กค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะน้องไม่ยอมพูด ประมาณ1ปี7-8เดือนก็เริ่มพูดที่ล่ะคำล่ะค่ะ