ลูกสาว10เดือนกว่า อุจจาระ เป็นแบบนี้มีปนเลือด จะเป็นอัตรายมั้ยค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆจากคุณหมอหน่อย

แต่ลูกไม่มีไข้ไม่มีอาการอะไรข้างเคียงเลยค่ะ

ลูกสาว10เดือนกว่า อุจจาระ เป็นแบบนี้มีปนเลือด จะเป็นอัตรายมั้ยค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆจากคุณหมอหน่อย
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนคะ