ท้องได้29 week

แต่ลูกในท้องเหมือนเคลื่นไหวแล้วตัวโกง ท้องแข็ง ทำให้ใจสั่นหายใจไม่ออก เป็นบ่อยๆสักพักก้อคลายออกเป็นอันตรายไมค่ะ ปวดฉี่ตลอดเวลาน้องโกงตัว

3 ตอบกลับ

ของเราเวลาปวดฉี่ท้องจะแข็งค่ะ เป็นปกติ หายใจลำบากก็เป็นบ่อยค่ะ เพราะน้องตัวโตขึ้น ตัวน้องจะเบียดกะบังลมของคุณแม่ พยายามเปลี่ยนอริยาบทค่ะ นั่งนอนท่าไหนสะดวกก็อยู่ในท่านั้นค่ะ

ปกติค่ะ

จ้า