ปากมดลูกเปิด 1 เซน

แต่ลูกยังไม่ยอมกลับหัว แบบนี้ต้องรีบแอดมิทที่รพ. เลยมั้ยค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้างแชร์แม่หน่อยจ้า ท้องแรก กลับมาบ้านคือท้องแข็งถี่มากนอนยากมาท่าไหนก็ท้องแข็งค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่ายังไงบ้างคะ มีทางเลือกผ่าให้เรามั้ย เพราะน้องไม่กลัยหัวจะคลอดยากนะคะ

3y ago

นัดผ่า วันที่4 ค่ะ แต่ท้องแข็งถี่ๆ ว่าจะแอดมิทพรุ่งนี้ค่ะ