ลูกเกิดได้ห้าวันกินนมแม่อย่างเดียวแต่ถ่ายเป็นน้ำอันตรายใหม

แต่ลูกปกติดีไม่ร้องกวนงอแงกิน อิ่มก็หลับปกติ

22 ตอบกลับ

ถ้าไม่งอแงก็ปกติจ้า น่าจะน้ำนมส่วนหน้าเยอะเลยถ่ายเป็นน้ำ แต่ไม่สบายใจหาหมอก็ได้

น้ำใสหรือมีกากเหลืองปนไหมคะ ถ้ามีก็ปรกติค่ะ แต่ถ้าใสหาหมอค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดปนก็ปกติค่ะ

ไม่ค่ะปกติค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติเลยจร้า

ปกติค่าาา

ปกติค่ะ

ปกติจ้า