อยากเพิ่มนน.ลูก ตอนนี้ 34 w แล้วค่ะแต่นน.น้องค่อนข้างน้อยซาวได้แค่1900กว่าเองค่ะแต่หมอว่ายังตามเกณฑ์

แต่ลูกตัวค่อนข้างตัวเล็กอยู่แต่แข็งแรงดีค่ะขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะว่าทานอะไรถึงจะลงลูกแม่บ้านนี้พยายามกินแล้วแต่แพ้หนักมากเพิ่งมากินได้ช่วงหกเดือนเองค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นมแพะ นมวัวสลับกันไปค่ะและก่ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤️🥰