ลูกได้1เดือน10วันไม่อึมา2วันจะเป็นไรไหมค่ะ

แต่ลูกตดไม่อึ งอแง ต้องทำยังไงค่ะ ทานนมแม่ล้วน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ลูกสามารถไม่ถ่ายได้หลายวันค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลใจ ลองให้นมคัดมากสักหน่อยแล้วค่อยให้ลูกดูด ซึ่งจะทำให้มีนมส่วนหน้าเยอะหน่อย นมส่วนหน้าช่วยเรืาองขับถ่ายได้ค่ะ

ถ้าทานนมแม่ไม่เป็นไรค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน​ บางครั้ง5วันก็มีค่ะ​ คุณแม่ทานมะระกอสุก​ กับกล้วยน้ำหว้านะค่ะช่วยได้

3y ago

ค่ะ

ให้ลูกทานนมส่วนหน้าเยอะนะคะเวลาเราบีบดูจะเป็นน้ำใสๆค่ะช่วยเรื่องขับถ่ายเวลาลูกเราไม่ถ่ายเราก็ทำแบบนั้น

ถ้าน้องทานนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ