ลูกควรนอนเตียงตัวเองหรือเตียงพ่อแม่

แต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียอย่างไรค่ะ บ้านไหนลูกนอนเตียงพ่อแม่กันบ้าง กังวลไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราให้นอนทั้งเตียงเค้าเอง ทั้งเตียงเราค่ะ กลางวันถ้านอนเล่นแป๊ปๆก็เอามานอนกับเรา พอกลางคืนก็จะให้นอนเตียงเขาค่ะ