อวดภาพเจ้าตัวเล็ก ที่แม่ๆถ่ายไว้ล่าสุดหน่อยจ้า 🤣

แต่ละวันแม่ๆต้องถ่ายรูปตัวแสบไว้เยอะแน่ๆ 👶 อวดความน่ารักเพิ่มสีสันให้ทุกคนกันเถอะ #ทารก #มนุษย์แม่

อวดภาพเจ้าตัวเล็ก ที่แม่ๆถ่ายไว้ล่าสุดหน่อยจ้า 🤣
1517 ตอบกลับ

ธัญญ่า ตอนเจอกันครั้งแรก

2y ago

น่าชังงง

น้องปัณณ์​ครับ​15วัน คลอด35w คลอดเองหนัก2070​ ไม่ได้อบค่ะ​ ค่าน้ำตาลต่ำนิดหน่อยแต่ตอนนี้โอเคแล้ว มาโตข้างนอกนะลูกขอแค่หนูแข็งแรง​ เราจะสู้ไปด้วยกัน

น้องกีต้าร์ 2เดือน1วัน

2y ago

น่ารักมากลูกกก

พรุ่งนี้เป็นวันครบกำหนดคลอดผมคร้าบบบ แต่ผมคลอดก่อนกำหนดเมื่อวันที่9/11/64 อายุครรภ์33w3d นอน nicu 17วัน ตอนนี้แข็งแรงดีแล้วคร้าบบบ🥰

วันแรกที่ได้เจอกัน

แม่ถ่ายก่อนวันที่จะพาน้องไปอยู่กับยายคร้าาา เพราะต้องทำงานต่างจังหวัด เลยต้องอยู่กับยายชั่วคราวก่อนคร้าา

เวลาหลับของลูกคือเวลาที่แม่พักผ่อน​(มั้ยน๊า😄😄)​แม่ชอบถ่ายรูปเวลาเขาหลับค่ะ​ น้อง​มิกซ์​ 8เดือนคับ

ณดล 7 เดือน 8 วันครับ ☺️❤️

น้องมะปราง 1ปี8เดือน28วันค่ะ ได้เดินวิ่งคือสนุกสุดๆ ไม่ยอมให้ถ่ายรูปด้วย ต้องถ่ายทีเผลอเอาค่ะ😆

5 เดือน 7 วันครับ

3y ago

น้องนาวา 9เดือน 28วัน