แม่ๆท่านไหน เคยผ่าคลอดถึง4ครั้งบ้างคะ

แต่ละท้องห่างกันกี่ปี เรากังวลมากค่ะ ท้อง3 ทะลุยาคุมมายังไงไม่รู้ คนที่2 พึ่ง2ขวบเองคะ จะอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่บ้านนี้ก็ทะลุยาคุมมาเหมือนกันค่ะผ่าคลอดได้แค่3ครั้งค่ะพอท้องที่3หมอจะทำหมันให้เลยค่ะไม่สามารถผ่า4ครั้งได้ค่ะ