นอนลำบากมากแม่(กลางคืน)

แต่ละคืนแม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างคะ บ้านนี้นอนตะแคงลูกก็ดิ้นแรง(แรงมากอารมณ์แบบเรานอนทับหัวเขา) พอนอนหงายก็หายใจไม่ออก แล้วยิ่งหงายยิ่งดิ้น และแถมยังปวดฉี่ง่ายอีกด้วย แนะนำท่านอนหน่อยค่ะไปไม่เป็นแล้วจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงเอาหมอนรองท้องไว้ค่ะ และเอาขาก่ายหมอนข้างค่ะ และเอาหมอนอีกใบหนุนหลังไว้ค่ะ แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปนะคะ

2y ago

ต้องลองบ้างแล้วค่ะ กว่าจะนอนได้ที่ พอกำลังนอนฝันดีๆ ปวดฉี่อีกแล้วลุกทั้งคืนจ้าแม่55