33w กว่าแล้วนอนไม่หลับเลยจ๊ะ แม่ๆเปนเหมือนกันมั้ย หายใจไม่สะดวกเลยจ๊ะ อัตรายต่อเด็กมั๊ยค่ะ

แต่ละคืนนอนไม่กี่ชั่วโมงเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่ค่อยหลับค่ะ​ ไม่ค่อยสบายตัว​ ลูกตัวใหญ่ขึ้นทำให้ไปเบียดอวัยวะ​ภายในแม่ก้อหายใจลำบากมากขึ้น​ อดทนอีกนิดนะคะเดี๋ยว​ก้อคลอดแล้ว✌️✌️