รบกวนสอบถามค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ รพ.จุฬา ค่ะ

แต่ละครั้งประมาณเท่าไรคะ ในและนอกเวลาต่างกันเยอะไหมคะ และถ้ามีสิทธ์เบิกข้าราชการจะมีส่วนต่างเยอะไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ร.พ.รัฐที่เราคลอด สิทธิจ่ายตรงเสียส่วนต่าง350(ค่ายา,ค่าอาหาร)ห้องพิเศษ3วัน2คืน