ค่าใช้จ่ายในการตรวจเด็กดาวน์

แต่ละคนได้ตรวจกันไหมแล้วมีค่าตรวจเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ตรวจ NIPT 11,900 คะ แบบครบ 23 โครไมโซม พร้อมรุ้เพศลูกคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ร.พ.เอกชน 17,000 บาทคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ 14,000.- ค่ะ

ตรวจนิฟประมาณ13000ค่ะ

ตรวจนิฟ 11000 ค่ะ

11500ค่ะ