สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 43 นี่ 4 เดือนกว่า แล้ว 44 น้ำหนักไม่คงตัวเดียวลดเดียวเพิ่ม แต่กินไม่หยุดปากเลยค่ะ บำรุงตลอด ไปหาหมอหมอก้อว่าเด็กแข็งแรง แต่น้ำหนักเท่าเดิม ท้องออกนิดเดียว มีไครเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

แต่รู้สึกว่าเหมือนน้องจะดิ้นๆ แม่คนอื่นเป็นไงมั้งค่ะ เล่าน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้นน.ขึ้นตอน 5 เดือนกว่าๆ โฟกัสที่นน.น้องพอค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรหน้าห่วง

4y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายๆ แข็งแรงน่ะค่ะ