ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้จะ6เดือนแล้วค่ะ

แต่รู้สึกว่าน้องยังตอดอยู่ช่วงล่างๆอยู่เลยค่ะผิดปกติหรือป่าวค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นน้องตอดหรือดิ้นแบบเดียวกันมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ข้างล่างตลอด ไม่หมุนไปไหน ก็ลองคุยกับคุณหมอดูนะคะ ปกติทารกจะหมุนไปโน่นนี่ เปลี่ยนท่าทาง

2y ago

ปกติคะ ของเราก้เปน ชอบยุช่วงล่าง