ปวดซี่โครงใต้ราวนมด้านซ้ายอันตรายไหมคะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้จะ7เดือนแล้วค่ะ พึ่งได้กลับไปทำงาน แล้งงานที่ทำคือต้องยืนต้องเดินทั้งวันไม่ค่อยได้นั่ง อาการปวดซี่โครงก็มา ปวดแบบปวดจี้ดเลยอ่ะค่ะ ปกติอยู่ที่ห้องจะนอนเวลาปวด แต่ทำงานต้องฝืนไว้ วันนี้ตื่นมาเหมือนมันจะปวดไม่หายเลยแค่ลุกขึ้นก็ปวดมาก อันตรายไหมคะ มีวิธีช่วยให้หายปวดไหมคะ

1 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นค่ะ แต่อีกสักพักก็จะหาย จะเป็นๆหายๆค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลผสมกับยังไม่หายยังคงปวดมากอยู่ควรไปรพ.นะคะแม่เพื่อความปลอดภัยค่ะ🥰

3y ago

ควรไปปรึกษาหมอแล้วค่ะแม่ เดี๋ยวมันจะรุนแรงมากกว่านี้ค่ะ🥰