ตอนนี้อายุครรภ์ ได้ 26 สัปดาห์

แต่รุ้สึกว่าตัวเองปวดท้องค่ะ ปวดนานมาก ท้องไม่แข็งนะค่ะ แต่มันปวดข้างซ้าย เวลาเดินหรือก้ม มันก้อรุ้สึกปวด แบบต้องหยุดเดินเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะน้ำหนักครรภ์และมดลูกขยายตัวไปกดทับคะ ถ้ามีอาการรุนแรงควรไปหาหมอนะคะ