เลือดออกหลังตรวจภายในอายุครร40ควรรีบไปโรงบาลไม่คะ แต่ยังไม่เจ็บท้อง

แต่ยังไม่เจ็บท้องง

8 ตอบกลับ

39 + 3 บ้านนี้ ก็เป็นค่ะ แต่เป็นเพราะคุณหมอตรวจภายใน บอกมีเลือดออกเล็กน้อยเกิดจากการที่หมอตรวจ กลับไปคุณแม่ไม่ต้องตกใจ ถ้าไม่ออกมากเกินประจำเดือนค่ะ ให้สังเกตุลูกดิ้นเอาไว้ ก็พอ ถ้าคุณแม่กังวลพบหมอดีที่สุดค่ะ

ไปเลยค่ะหาหมอดีที่สุด

ปรึกษาแพทย์เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ

ไปเลยค่ะ

ไปค่ะ

ไปจ้า