พ่อชื่อนัท แม่ชื่อมิ้น ขอคุณแม่ตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่ะ

แต่ยังไม่รุ้เพศขอชื่อผุ้หญิงะผุ้ชายนะค่ะอยากให้ชื่อค่อนจองกับพ่อและแม่ค่ะ

7 ตอบกลับ

น้ำมนต์ มนัสนันท์ นะโม มีนา เนมาร์ นีโม่ มัดหมี่ นิมนต์

น้องนะโม เอ็มม่า แนมมี่ เมย์นี่ มานัส มิวนิค นัมมิน

น้ำมนต์,นะโม,แม็คนัม

มินิ'มินิน

มินนี่

มีนา

นิ้ง