ตอนนี้อายุครรภ์21สัปดา ท้องแรก

แต่ยังไม่รุ้สึกถึงน้องดิ้นเลยค่ะ หน้าท้องหนา แม่ๆบ้านไหน รุ้สึกน้องดิ้นหลังจาก21สัปดาบ้างค่ะ กังวลมากค่ะ ส่วนตัวน้ำหนักเยอะ หน้าท้องหนา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอไปซาวหมอบอกว่าแข็งแรงดี พอคลอดมาน้องก็แข็งแรงปกติเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากๆคะ

แม่บ้านนี้รู้สึกน้องตอด16w น้องเริ่มดิ้น19ค่ะ ตอนนี้20w5 วันแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้21วีค ยังไม่รุ้สึกเลย รุ้สึกแค่ตุบๆที่ท้อง เป้นบางครั้ว