น้อง2เดือน18วันแล้ว

แต่ยังไม่ยอมคว่ำเลยค่ะ พอแม่จับน้องคว่ำน้องก็จะร้องตลอดเลยค่ะ ไม่ยอมยกหัวตั้งคอขึ้นเองเลยค่ะ จะผิดปกติไหมค่ะแบบนี้

7 ตอบกลับ

ลองเอาของเล่นเขย่าหลอกให้ยกหัวมองดูค่ะ

7mo ago

ไม่ผิดปกติอะไรค่ะ เด็กบางคนก็คว่ำตอน 4 เดือนแม่ ลูกเพื่อนเราก็เป็นค่ะ ไม่ชอบคว่ำ จำคว่ำร้องไห้