ครรภ์อายุ 37 สัปดาห์ 5 วัน มีมูกเลือดออกช่องคลอด ควรไปพบแพทย์เลยไหมคะ

แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องหรืออื่นๆ

3 ตอบกลับ

ไปเลยคะ ปากลูกอาจจะเปิดคะ บ้านนี้มีมูกเลือดออกปากมดลูกเปิด1เซนคะตอน37w

ไปเลยค่ะ บ้านนี้มีแค่มูกใส ไปร.พ.เปิด 2 ซม

มูกเลือด ไปเลยค่ะ