กำหนดคลอดวันนี้วันที่6กรกฏาคม🤰🏻

แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องรึว่าอะไรเลย แล้วในสมุดสีชมพูกำหนดคลอดวันนี้พอไปโรงพยาบาลหมอบอกวันหยุดให้เลื่อนคลอดไปวันที่8 แล้วตอนนี้40สัปดาพอดี เลื่อนนั้นแบบนี้ก็ได้หรอ 🤔

1 ตอบกลับ

อ้าวมันมีแบบนี้ด้วยหรอคะโรงบาลมีวันหยุดเนี้ย มีการเลื่อนคลอดด้วย

4y ago

ใช่ค้ะ งง มาก ถึงกำหนดคลอดแล้ววันที่หกไปหาหมอไม่ตรวจอะไรให้สักหิดเลยค้ะบอกแค่ว่าวันนี้วันหยุดให้กลับไปดูอาการที่บ้านถ้ายังไม่คลอดวันที่8จะส่งตัวให้