กำหนดคลอด21พฤษภานี้

แต่ยังไม่มีท่าทีที่จะคลอดเลยค่ะแม่ๆยังไม่มีอาการอะไรเลย นี้ก็38สัปดาห์แล้ว🥺🥺ทางนี้คุณพ่ออยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

39+วันนี้ บ้านนี้กำหนดคลอด11 พ.ค.นี้คะ วันนี้หมอนัดไปหาอีกรอบ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินบ่อยๆก็แล้ว มีปวดท้องแต่ยังไม่ถี่ ปวดจิมิก็มีบ้างคะ แม่ไม่อยากผ่าเลยอยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้กำหนด22พฤษภา แต่ไม่รู้จะออกก่อนหรือหลัง ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีเจ็บเตือนมีแต่หน่วงๆท้องเวลาน้องดิ้น น้องตัวใหญ่ดิ้นทีหน่วงร้าวไปหมด😂

บ้านนี้กำหนด15พค. ยังไม่มีวี่เเววจะออกเหมือนกันค่ะแม่ เดินเยอะก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว พ่อๆตามก็แล้ว เงียบกริบมาก😂

เดินบ่อยๆค่ะ ทางนี้ก็กำหนด21 แต่คลอดแล้ววันที่6 เดินบ่อยไม่มีอาการอะไรเลย มาตามนัดปากมดลูกเปิดรอคลอดเลยค่ะ

2mo ago

แล้วถ้าชอบนอน นอนนานๆนี้เกี่ยวกันมั้ยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้38+3แล้วยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+1 กำหนด14พฤษภาคม ไม่มีวีเเว่วจะออกเลยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่