ตอนนี้ได้21วิค3วันแล้ว แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะบ้านนี้คลอดวันที่4พฤศจิกายน

แต่ยังไม่ทราบเพศชัดเลยคะหมอซาวให้ลูกเอาขาไคว่กันดิ้นหลบไปหลบมาหมอดูยากมากแต่หมอว่าได้ผู้ชายแต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ใจอยากได้ผู้ชายมากหมอนัดอีกวันที่3กรกฎาคม