35w6dมีแม่ๆคนไหนเตรียม​ของไว้ไห้ลูกแล้วบ้างบ้านนี้เตรียม​ตั้งแต่19wแม่ๆเตรียม​กันตอนกี่สัปดาห์​คะ

แต่ยังได้ของไม่ครบ​เลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

35w6dมีแม่ๆคนไหนเตรียม​ของไว้ไห้ลูกแล้วบ้างบ้านนี้เตรียม​ตั้งแต่19wแม่ๆเตรียม​กันตอนกี่สัปดาห์​คะ
2 ตอบกลับ

33วีคแล้ว ก็ยังไม่ครบค่ะ หมดเป็นหมื่นแล้ว555

2y ago

หมดไปเป็นหมื่นแล้วเหมื่อนกันยังได้ไม่ครบ​เลยจ้า

บ้านนี้ผลนิฟตี้ออกก็ซื้อเลยค่ะ 13 วีค 🤣