อยากได้ลูกชาย

แต่มีแววว่าจะได้ลูกสาว ตอนนี้4 เดือน หมอบอกว่าอวัยวะเพศน้องแบนคาดว่าจะเป็นสาว เดี๋ยวมาดูใหม่เดือนหน้า 😭😭😭แต่น้องปลอดภัยแข็งแรงคุณแม่ก็ใจชื้นค่ะ😭😭#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกรึเปล่า​คะ ถ้าท้องแรกเพศอะไรก็ได้ค่ะแม่ ถ้าคุณ​แม่อยากได้เพศชาย เดี๋ยว​รอลุ้นอีกทีนะคะ บางทีน้องซ้อนรูปค่ะ บ้านนี้ได้​ลูกชาย​แต่เห็นอวัยวะเพศ​ตั้งแต่14w​ค่ะ แม่ท้องแรกไม่ทันได้ลุ้นเลยค่ะ ขอให้​สมหวัง​นะคะ​คุณ​แม่​

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰🥰🥰