ท้องได้ 31w

แต่มีอาการเจ็บท้อง เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหาย บางครั้งก้อไม่เจ็บ เจ็บแบบพอทนได้ เวลาปัสสาวะยิ้งเจ็บเหมือนลุกจะหลุดออกมาเลย มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหม้ค้ะอาการแบบนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ปัสสาวะตึงๆเหมือนจะมีอะไรไหลออกมา