ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

แต่มีอาการปวดท้องน้อยปวดจี๊ดๆ ข้างขวาบ้างซ้ายบ้างแต่ปวดๆหายๆ เมื่อเช้าเหมือนมีเลือดติดกระดาษเช็ดชู่นิดหน่อย มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้กังวลหน่อยๆ

3 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกแนะนำลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

6y ago

วิตกจริตอ่ะคะ เพราะเคยแท้งเมื่อต้นปีตอนนี้มีอาการไรนิดหน่อยเลยวิตกกังวลไปหมดคะ