ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

แต่มีอาการปวดท้องน้อยปวดจี๊ดๆ ข้างขวาบ้างซ้ายบ้างแต่ปวดๆหายๆ เมื่อเช้าเหมือนมีเลือดติดกระดาษเช็ดชู่นิดหน่อย มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้กังวลหน่อยๆ

3 ตอบกลับ

เป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะไม่ต้องคิดมากนะค่ะเลือดที่เห็นอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้ค่ะ..เรานี่ออกเป็นก้อนเลยค่ะตอน10w ตอนแรกคิดว่าน้องไม่อยู่แล้วไปซาวด์ดูน้องดิ้นเก่งมากค่ะตอนนี้ 12wละค่ะแต่ถ้าคุณแม่กังวลไปหาหมอก็ได้ค่ะ

6y ago

ไม่มีเลือดแล้วคะที่เห็นเมื่อวานไม่ใช่เลือดคะวิตกจริตไปเอง แต่บางวันปวดจี๊ดๆเยอะ บางวันแค่ปวดหน่วงๆ เคยแท้งมาเมื่อต้นปีเลยกังวลไปหมด ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ

ถ้ามีเลือดออกแนะนำลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

6y ago

วิตกจริตอ่ะคะ เพราะเคยแท้งเมื่อต้นปีตอนนี้มีอาการไรนิดหน่อยเลยวิตกกังวลไปหมดคะ