ถามแม่ๆค่ะตรวจเจอว่าท้อง

แต่มันไม่มีอาการอะไรเลย มีเเค่มึนหัวกินยาหาย เจ็บนม กินอาหารได้ปกติ จะไปหาหมอพรุ่งนี้กังวลใจมากค่ะ #มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ เมื่อเช้าตรวจก็ยัง2ขีด

ถามแม่ๆค่ะตรวจเจอว่าท้อง
25 ตอบกลับ

ท้องค่า แนะนำฝากครรภ์เลยจ้า

3y ago

หาเเล้วค่ะ เจาะเลือดได้โฟลิคมากิน1กระปุกค่ะ งวดหน้าถึงได้สมุดค่ะ

ไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะแม่

สามีแพ้แทนรึป่าวคะ

ท้องจ้า

ชัดเจนจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่