กำหนดคลอด 8 มีนา

แต่มันเลยกำหนดแล้ว หมดนัดคลอด 15 มีนานี้ แต่มีมูกไหลออกมาแบบนี้และมีอาการท้องแข็งบ่อยๆ แต่ไม่ปวดและเจ็บ แบบนี้มันคืออะไรหรอคะ ขอถามหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 8 มีนา
2 ตอบกลับ

เตือนแล้วค่ะ ใกล้แล้ววว✌🏻

กี่วิคแล้วค่ะแม่

2y ago

แม่โดนกระตุ้นบ้างรึยังค่ะ