37+5 วีค รู้สึกเหมือนมีเหมือนปวดฉี่ตลอด

แต่พอไปเอาทิชชูเช็ดมันก็เป็นเหมือนน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น เพราะตอนแรกคิดว่าคงเป็นตกขาว แต่มันเหมือนซึมๆออกมาจากช่องคลอด แบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลตลอดไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

เพราะอาจเป็นน้ำคร่ำได้