แม่ท้อง 37 วีค กับ 5 วัน คันคอมาก จะพ่นคอ ถามรพ. ที่ฝากครรภ์ พยาบาลแจ้งว่า สามารถพ่นได้

แต่พอไปซื้อตามร้านขายยา เค้าบอกว่าไม่แน่นำสำหรับคนท้อง สรุปจะต้องเชื่อใครคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

ตื่นเต้นมากคะ หมอนัดวันจันทร์ที่ 31 ต.ค65