อาการกินข้าวไม่อร่อย แต่กินกับข้าวได้ปกติ เขาเรียกว่าแพ้รึป่าวคะ

แต่พอเราเล่าอาการเขาก็บอกแบบนี้แหละแพ้ เราก็เลยข้องใจ ท้องแรกค่ะ ไม่รู้อะไรเลยจริงๆ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ หรืออาจจะเบื่อข้าว

3y ago

กินได้ทุกอย่างค่ะยกเว้นข้าวสวย น้ำหวาน เนื้อสัตว์ ก็กินได้บ้าง แต่ไม่ได้อาเจียนนะคะ แค่ไม่อยากกิน